Agoyu – Mobile AI Virtual Survey

Công nghệ AI trí tuệ nhân tạo cho khảo sát ảo

agoyu-mobile-mockup

Thị trường

USA

Ngành công nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà

Nền tảng

Ứng dụng di động

Base Country

USA

Industry

Moving Service​

Platform

Mobile Development

Dự án này là áp dụng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo cho khảo sát ảo để người dùng có thể quay video về phòng hoặc nhà của họ hệ thống sẽ tự động phát hiện các vật dụng và đưa ra các ước lượng về giá vận chuyển.

SOLUTIONS

BigIn sử dụng công nghệ học sâu tiên tiến và hiểu video giống con người, giúp nhận dạng các phòng, đồ nội thất và thiết bị cũng như hình khối và trọng lượng của chúng.

Công nghệ sử dụng: React Native, Firebase Services, Amazon AI Rekognition.

Xây dựng trên

TÍNH NĂNG

Đa dạng về tính năng bao gồm: Marketplace và báo giá nơi các công ty chuyển nhà sẽ đấu giá việc vận chuyển cho người tiêu dùng, kết nối giữa công ty chuyển nhà và người tiêu dùng, thanh toán trực tuyến, quản lý việc di chuyển.

40%

Cost reduce

300%

Faster work

600,000+

Transferee served

40%

Cost reduce

300%

Faster work

600,000+

Transferee served

BigIn đã xây dựng một đội ngũ tâm huyết đầu tư toàn bộ thời gian, sức sáng tạo và năng lượng của họ vào sản phẩm của chúng tôi. Nó thật sự vượt cả mong đợi của chúng tôi về mọi mặt. BigIn team đã trở thành một phần của Agoyu. Họ sáng tạo, tiên tiến và áp dụng tất cả công nghệ mới nhất để làm cho sản phẩm của chúng tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Jamie Baker
Project Manager tại Agoyu

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Các dự án thành công đã được thiết kế và phát triển hiệu quả nhất tại BigIn

CÔNG CỤ ƯỚC TÍNH

Công cụ hiệu quả để bạn ước tính chi phí phát triển phần mềm cùng các chuyên gia tại BigIn dựa theo nhu cầu hiện tại của bạn