LỜI NHẮN

từ CEO của BigIn

Tại BigIn, chúng tôi hướng đến mục tiêu cao hơn với kế hoạch dài hạn là hoàn thiện và mang lại dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết xây dựng một môi trường làm việc tuyệt vời, nơi chúng tôi hỗ trợ sự phát triển cá nhân của mỗi thành viên. Hơn hết, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục theo đuổi định hướng nhất quán mà chúng tôi đã đề ra: xây dựng Niềm tin và Giá trị cho cả khách hàng và nhân viên của chúng tôi.

Long Van

CEO & Founder

GIỚI THIỆU BAN LÃNH ĐẠO

Những nhân sự cấp cao nhiệt huyết đảm bảo mọi dự án luôn được vận hành với chất lượng hàng đầu

GIỚI THIỆU
BAN LÃNH ĐẠO

Những nhân sự cấp cao

nhiệt huyết đảm bảo mọi dự án được vận hành với chất lượng hàng đầu

Minh Trương

Technical Director

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, Minh đang quản lý các nhóm developers với hiệu suất công việc cao, dẫn dắt các hoạt động kỹ thuật và phát triển sản phẩm có tính chuyên môn cao tại BigIn. Minh mong muốn mang đến thị trường những công nghệ tốt nhất với chi phí hiệu quả cho các sản phẩm kỹ thuật số. Qua đó từng bước hiện thực hóa tầm nhìn của anh ấy về các mục tiêu chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật tại BigIn.

Long Vạn

CEO & Founder

Long có hơn 12 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ – anh xây dựng và phát triển các dự án quốc tế và các sản phẩm SaaS cho các khách hàng trải dài qua nhiều ngành công nghiệp.

Với vai trò là CEO BigIn, Long đại diện đối ngoại cho công ty và dẫn dắt công ty thực hiện sứ mệnh của mình là tận dụng công nghệ tiên tiến để xây dựng các giải pháp kỹ thuật số thành công cho các doanh nghiệp toàn cầu.

Thoa Trần

Business Development Manager

Thoa có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng số hóa các tương tác giữa khách hàng và chuỗi cung ứng, cũng như các hoạt động nội bộ. 

Với chuyên môn vững vàng, khả năng lãnh đạo và xây dựng mối quan hệ, mục tiêu của chị với vai trò là Sales Manager tại BigIn là cung cấp hiệu quả các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến nhất của công ty cho các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số của họ.

Tâm Mai

Head of Mobile & Frontend Technology

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong vị trí Security Pen Tester cho các tổ chức chính phủ và sau đó là một Web Developer, Tâm hiện đang giữ vị trí Head of Mobile & Frontend Technology tại BigIn. Trách nhiệm chính của anh bao gồm thiết kế lại cấu trúc website và các ứng dụng di động, xây dựng các frameworks chính và hỗ trợ Technical Director trong việc phát triển các developers. Với kỹ năng lãnh đạo và khả năng giao tiếp cao, anh luôn hợp tác dễ dàng với các designers và developers, mang lại kết quả làm việc hiệu quả và nhanh chóng.

Nam Phạm

Head of Business Analysis

Nam có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, đặc biệt trong việc phát triển sản phẩm và outsource. Với vai trò là Head of Business Analysis tại BigIn, Nam tham gia vào hầu hết các dự án quốc tế thành công và đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và nhóm phát triển dự án. Nam dẫn dắt team của mình tham gia và hỗ trợ toàn bộ quá trình hoàn thành dự án, đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể.

Duy Dương

Head of Engineering

Duy là một full-stack developer chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên môn về công nghệ .NET. Anh cung cấp các hướng dẫn chuyên môn và đào tạo cho các developer có thêm kinh nghiệm trong các mảng Phân tích và thiết kế hướng đối tượng, thiết kế cơ sở dữ liệu và mẫu thiết kế design pattern,… Các nhiệm vụ chính của Duy trong vai trò là Head of Engineering tại BigIn gồm phát triển các frameworks cho các dự án, xây dựng hệ thống tích hợp với GitLab CI, cũng như phân tích hệ sinh thái microservices dễ mở rộng và nâng cấp trong tương lai.

Danh Nguyễn

Head of Design (UI/UX)

Với xuất thân là một Chief Product Officer, Danh có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và hiện đang là Head of Design tại BigIn. Danh đã phát triển thành công hệ thống design riêng có thể thích ứng với với các yêu cầu của khách hàng trong việc phát triển các sản phẩm kỹ thuật số. Đảm nhiệm vị trí Head of Design của BigIn, Danh đặt ra tiêu chuẩn cho chất lượng thiết kế của các sản phẩm, từ đó đề ra tầm nhìn sáng tạo không chỉ cho team của mình và các dự án mà còn cho toàn bộ hệ thống tổ chức.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tham gia và trở thành một phần của BigIn

Fulltime job

Tester

Fulltime job

Full-stack developer

Fulltime job

Back-end Developer